MÁY CẮT CHANH DÂY

Năng suất: 50kg/giờ

Nguồn điện: 1 pha hoặc 3 pha

Thời gian giao hàng: 5-7 ngày

Bảo hành: 12 tháng

Công dụng: dùng để cắt bóc tách lấy ruột, dịch chanh dây

Ứng dụng: tại các nhà máy sản xuất chanh dây làm bánh kẹo, nước uống và xuất khẩu sang nước ngoài.

Gọi cho chúng tôi

giới thiệu máy cắt chanh dây

Chanh dây sau khi được thu hoạch và rửa sạch sẽ đem đi phân loại xuất khẩu và bóc tách ruột chanh dây để chế biến thực phẩm hoặc có thể đóng gói và xuất khẩu sang nước ngoài.

Khi chưa biết tới máy cắt chanh dây thì người ta sẽ làm thủ công dùng dao gọt và lấy muỗng để múc ruột ra nhưng việc này tốn rất nhiều thời gian và nhân công, năng suất kém chất lượng. Từ khi máy cắt chanh dây do công ty cơ khí Kiến Thức được đem đến tay người sử dụng thì hiệu quả được cải tiến rõ rệt, năng suất đạt được từ 400-500kg /1 giờ.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã chế tạo và đã qua nhiều lần cải tiến để khi đến tay người sử dụng sẽ được hiệu quả và ít bị hư hỏng nhất có thể. Máy được sử dụng motor nhật cũ 3 pha và có thể dùng điện 1 pha để hoạt động. khung máy được làm hoàn toàn bằng Inox 304 nên đảm bảo độ an toàn về chất lượng sản phẩm.

cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo máy cắt chanh:

– khung máy: Inox 304

– Dao cắt: dùng để cắt một phần của quả chanh được làm bằng Inox304

– Muỗng múc dịch: dùng để tách dịch chanh dây

Nguyên lý hoạt động: chanh sau khi được làm sạch sẽ được đem vào máy cắt chanh, tại đây quả chanh được cắt 1 phần quả và có muỗng múc sạch dịch bên trong. Dịch chanh sẽ chảy xuống thao và theo đường ống chảy vào xô hoặc bao chứa, tiếp theo sẽ được đem vào phòng lạnh cấp đông và đem đến tay người tiêu dùng hoặc xuất khẩu.

Công ty cơ khí Kiến Thức chuyên sản xuất các loại máy thực phẩm như máy rửa trái cây, máy gọt bỏ,mấy sấy trái cây,…. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp luôn luôn cải tiến sản phẩm một cách tốt nhất khi đến tay người sử dụng.