MÁY ĐÓNG BAO 25KG

Năng suất: 2 tấn/giờ

Nguồn điện: 1 pha hoặc 3 pha

Thời gian giao hàng: 7-10 ngày

Bảo hành: 12 tháng

Công dụng: dùng để đóng bao các loại vật liệu rời như gạo, lúa, đường, bột kim loại…

Ứng dụng: Dùng trong các nhà máy công nghiệp chế biến

giới thiệu về máy đóng bao 25kg

Máy đóng bao 25kg được thiết kế và sản xuất theo đầy đủ các yêu cầu đóng bao và sử dụng hệ thống cân định lượng hiện đại. Máy đóng bao được dùng để đóng các vật liệu rời như lúa, gạo, bột mì, bột kim loại,… Tại các nhà máy chế biến công nghiệp. Với mục đích làm tăng tính chuẩn xác đầu ra cho các sản phẩm, đảm bảo được khối lượng theo đúng yêu cầu sản xuất. Máy đóng bao 25kg giúp tiết kiệm được nhân công và thời gian sản xuất, năng xuất cao.

công dụng máy đóng bao kiến thức

Công ty Cơ khí Kiến Thức chuyên thiết kế và sản xuất máy đóng bao. Máy đóng bao cao và có dải năng suất rộng, giúp khách hàng có thể đóng các mức cân theo ý muốn từ 20kg,  25kg đến 50kg. Máy có chế độ tự động điều chỉnh và thiết lập các thông số điều khiển hiện đại và dễ dàng thao tác. Được bổ sung các cảm biến kiểm soát trọng lượng để đo lường chính xác hơn, sai số thấp nhất có thể.

Nguyên lý hoạt động: vật liệu rời như lúa, gạo, bôt mì, bột kim loại,… được cho vào phễu chứa nhờ hệ thống vít tải. Liệu sẽ chảy xuống phễu cân định lượng với mức cân 25kg, sau khi đủ định lượng cửa xả mở ra và chảy vào bao 25kg và được may bao tự động. Bao thành phẩm sẽ đưa ra ngoài chất thành đống nhờ băng tải.