MÁY RỬA ĐÁ

Máy rửa đá

Trạm trộn bê tông thường hay lo lắng việc khi bơm bê tông cho khách hàng sẽ xãy ra chất lượng bê tông không đồng nhất về mác bê tông như khi khách hàng yêu cầu bơm bê tông mác 300 thì có chổ mác 300 lại có chổ còn mác 250. Lý do bị những trường hợp trên lò do cát và đá có chất lượng không đồng đều làm cho bê tông có chất lượng khó kễm soát được.

Công ty cơ khí Kiến Thức đã nghiên cứu và chế tạo thành công Máy rửa đá nhằm rửa đá sạch, tạo được sự kết dính cao, không bong tróc,… giúp đồng nhất về chất lượng bê tông khi bơm bê tông cho công trình. Máy giúp tiết kiệm nhân công, đạt năng suất cao để phục vụ cho ra bê tông mác cao 400-600 đạt tiêu chuẩn.

máy rửa đá

Hiện nay các trạm trộn bê tông kinh doanh theo nguyên lý chất lượng là đi đầu nên chất lượng đá và cát cho vào trạm trộn cần được đảm bảo độ sạch để đồng nhất các mẻ trộn luôn đạt chất lượng đề ra. Chính vì lý do đó mà cần phải có Máy Rửa Đá để rửa cho đá sạch không nhiễm tạp chất tạo chất lượng bê tông đồng đều theo yêu cầu kỹ thuật của xây dựng đề ra.

Máy rửa đá

CÔNG DỤNG

Máy rửa đá chuyên dùng để rửa sạch đá cho trạm trộn bê tông và các công trình xây dựng giúp loại bỏ tạp chất trong đá như đất, cát, hửu cơ, cao lanh, mùn … làm tăng chất lượng đá trong xây dựng và đảm bảo những yêu cầu của khách hàng khó tính.
Máy rửa đá của chúng tôi có nhiều loại khác nhau với chiều dài băng tải từ 12 – 20m. Năng suất cho ra thành phẩm đạt từ 30 – 50m3/ giờ.

Ưu điểm:
Với những thiết kế được tối ưu hóa, Máy rửa đá Kiến thức đem lại những ưu điểm sau:

  • Hệ thống lồng quay ly tâm với độ nghiêng phù hợp làm cho đá sau khi rửa xong sẽ chảy ra băng tải
  • Lồng quay được tối ưu chống mài mòn do sự va đập của đá
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh
  • Thu hồi vốn nhanh
  • Dễ bảo trì, sữa chữa

Quy trình rửa đá: đá thô được cho vào phểu thông qua cụm chỉnh liệu rồi chảy xuống lồng quay theo đường dẫn của máng chảy liệu, với lực nước có áp suất cao được phun liên tục vào lồng thì các phế phẩm chảy theo dòng nước, đá thành phẩm theo chiều nghiêng và đường cánh dẫn của lồng chảy ra băng tải và chất thành đống.