MÁY RỬA CAM

Năng suất: 500kg/giờ

Nguồn điện: 1 pha hoặc 3 pha

Thời gian giao hàng: 7 ngày

Bảo hành: 12 tháng

Công dụng: Làm sạch quả cam trước khi đưa ra thị trường trong nước và xuất khẩu qua nước ngoài

Ứng dụng: tại các nhà máy xuất nhập khẩu trái cây, nhà vựa trái cây,…

giới thiệu về máy rửa cam

Quả cam sau khi được thu hành thường có rất nhiều bụi bẩn, thuốc trừ sâu bệnh hại bị bám vào xung quanh quả cam gây nên tình trạng không an toàn thực phẩm. Chính vì thế, để làm sạch quả cam cần phải rửa sạch nhưng tránh trường hợp làm quả cam bị thâm, bầm,… ảnh hưởng đến việc thu mua của thương lái và đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thủ công để làm sạch quả cam như dùng khăn lau từng quả hoặc đổ cam vào thau nước để rửa,… Nhưng những phương pháp này sẽ làm mất thời gian và năng suất không đạt nhu cầu người tiêu dùng.

Công ty Cơ khí Kiến Thức đã nghiên cứu và chế tạo ra máy rửa cam với mục đích nâng cao năng suất, tiết kiệm được thời gian và nhân công, nhanh chóng đưa đến các siêu thị, điện máy xanh và xuất khẩu sang nước ngoài,…

cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Máy rửa cam được thiết kế nhỏ gọn bao gồm:

– Bàn đổ: dùng để chứa cam trước khi cho vào rửa

– Cụm cước rửa: gồm nhiều con lăn được gắn cước mềm với nhiệm vụ dùng để ma sát trên bề mặt và làm sạch quả cam.

– Nước: gồm nhiều đầu bét phun nước để rửa sạch những bụi bẩn.

Nguyên lý hoạt động: Cam sau khi được thu hoạch về và đem đi lựa trái đạt yêu cầu sau đó đem qua máng chứa cam để rửa. Cam được đẩy từ từ vào hệ rửa, tại đây trái được ma sát với cụm cước mềm và có hệ thống phun nước làm cho quả cam sạch loại bỏ những vết bẩn bám trên bề mặt vỏ. Sau khi rửa xong trái sẽ rơi vào các xột đựng đưa ra ngoài và đem đến tay người tiêu dùng tại các chợ, siêu thị, bách hóa xanh,…. Đặt biệt sau khi rửa quả cam sẽ không bị thâm, bầm,… gây ảnh hưởng tới chất lượng quả cam khi đến tay người tiêu dùng.

Công ty cơ khí Kiến Thức chuyên sản xuất các loại máy rửa trái cây như chanh dây, cam, xoài, ổi,…. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và cải tiến hệ thống tiên tiến bật nhất sẽ mang đến tay người sử dụng sự hài lòng về chất lượng và hiệu quả nhất.